เกี่ยวกับเรา

"ทำไม" ต้อง vFix

บ่อยครั้งที่ท่านเจ้าของบ้านต้องเหนื่อยใจกับการเลือกวัสดุเพื่อนำมาสร้าง ตกแต่ง หรือซ่อมแซมบ้าน แต่ปัญหาที่รู้สึกหนักใจและเป็นปัญหาใหญ่ยิ่งกว่า คือ หาทีมช่างมืออาชีพที่รู้ใจ อยู่เคียงข้างในทุกงาน ช่วยให้ทุกขึ้นตอนราบรื่นและเสร็จงานอย่างมีคุณภาพ

“วีฟิกซ์ ช่างมือ 1 เรื่องบ้านคุณ” คือ ทีมงานมืออาชีพที่มีความรักในงานช่าง ผ่านการอบรมมาตรฐานฝีมือจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในงานช่างมากมาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคนรักบ้าน ให้บ้านเป็นพื้นที่แห่งความทรงจำ ความสุข มอบความอบอุ่นให้ทุกคนในครอบครัวได้เติมพลังในทุกๆวัน

VFix - About Us

ทุกปัญหาบ้านวีฟิกซ์พร้อมเคียงข้างและเติมเต็มคำตอบในทุกปัญหา ไม่ว่าจะงานติดตั้ง ต่อเติม ตกแต่งหรือซ่อมแซม งานจะเล็กหรืองานใหญ่ขนาดไหนเราพร้อมดูแล ด้วยทีมงานคุณภาพเคียงข้างคุณในทุกขั้นตอนในการตัดสินใจ ตั้งแต่บริการออกแบบ สำรวจพื้นที่หน้างาน การติดตั้ง ปรับปรุงพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ตรวจสอบงานหลังเสร็จสิ้นเพื่อให้ทุกงานได้มาตรฐาน พร้อมทีมงานบริการหลังการขาย 1308 เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด เพราะเรารู้ว่าบ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย

“ทุกเรื่องบ้านที่คุณต้องการมีครบและจบที่ วีฟิกซ์” VFix - About Us

เพราะเราเข้าใจ...ความต้องการมีความหลากหลาย เราจึง ออกแบบฟรี! ด้วยโปรแกรม 3D โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณได้เห็นงานคร่าวๆ ก่อนเริ่มจริง สามารถประเมินราคาก่อนตัดสินใจ คุ้มค่าไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ราคามาตรฐาน เลือกวัสดุได้ตามต้องการ ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของคุณให้ตรงตามที่คุณต้องการมากที่สุด หมดปัญหาการจ่ายเงินทำบ้านที่บานปลาย จ่ายไปจ่ายมาทำไมไม่จบ “วีฟิกซ์ ราคาถูกใจ” จริงๆ

อยากมีอ่างอาบน้ำ ชุดครัวเก่ามากอยากเปลี่ยน เฟอร์นิเจอร์ที่ติดตั้งลำบาก ปูพื้นห้องนั่งเล่น เปลี่ยนรั้วใหม่ ตกแต่งระเบียงภายนอก ช่างผ่านการตรวจคัดกรองประวัติรับรองฝีมือเนี๊ยบ จะงานไหนจบเสร็จไม่มีทิ้งงานแน่นอน รับประกันความพึงพอใจอีก 180 วันอีกด้วย หากจุดไหนช่างของเรายังทำไม่ถูกใจ เรียกให้เราแก้ไขได้เลย หมดปัญหาความกังวลเรื่องช่าง และงานที่ออกมาไร้ปัญหาแน่นอน

ค้นหาช่างมือ 1 ใกล้ๆ คุณ "แอปเดียวครบ จบเรื่องช่าง"